Nhà phân phối ví cứng Ledger Nano S / Nano X chính hãng Pháp tại Việt Nam

Ledger Nano S / Nano X - Ví cứng bảo vệ tiền điện tử số 1 thế giới

Ledger Nano S / Nano X là ví cứng để lưu giữ tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Altcoins … Với tính năng bảo mật tối đa khi lưu trữ tiền cũng như khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Ledger Nano S / Nano X là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ tiền của bạn khỏi hacker & các virus máy tính!

HÀNG CÓ SẴN - MUA NGAYHÀNG CÓ SẴN - MUA NGAY

Ledger Nano X Mới ra mắt

Ledger Nano X

Ledger Nano S Bán chạy nhất

Ledger Nano S

Ví cứng tiền điện tử là gì?

Ví Cứng (hay còn gọi là ví lạnh) là một thiết bị phần cứng dùng để lưu trữ, bảo mật tiền điện tử. Chính xác hơn nó sẽ mã hóa & bảo vệ Khóa Riêng Tư (Private Key) của người dùng.

Nhiệm vụ chính của Ví Cứng là luôn đảm bảo sự an toàn của Khóa Riêng Tư khỏi Hacker và các virus máy tính. Đồng thời cũng mang lại cho người sử dụng sự an tâm tối đa về tài sản của mình trong khi các ví online, sàn giao dịch tiền điện tử luôn bị Hacker tấn công & lấy cắp tiền!

Ví Cứng là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn tự làm chủ tài sản (cryptocurrency) của mình.

Tại sao nên sử dụng Ví Cứng?

  • Khóa Riêng Tư (Private Key) của bạn sẽ được mã hóa & chứa trong chip bảo mật phần cứng, không bao giờ bị tiết lộ. Vì vậy Hacker & virus không thể đánh cắp nó.
  • Có thể lưu trữ / hỗ trợ lên tới trên 1100 đồng khác nhau, dễ dàng quản lý tất cả tài sản chỉ với 1 thiết bị ví cứng
  • Khả năng phục hồi khi Ví Cứng bị hư hỏng hoặc bị mất cắp, cùng chế độ tự động Reset khi bị người lạ nhập sai mật khẩu 3 lần, do đó tiền cryptocurrency của bạn luôn được an toàn tối đa.
  • Giao diện dễ sử dụng, một số loại ví cứng hỗ trợ Bluetooth (như Ledger Nano X) cho phép sử dụng ngay trên Điện thoại / Máy tính bảng của bạn.

Chức năng chính Ledger Nano S / Nano X

HỖ TRỢ NHIỀU LOẠI TIỀN

Ledger Nano S / X có thể lưu trữ Bitcoin, Litecoin, Ethereum vàcác Altcoins (hơn 1100 loại coin). Hỗ trợ hầu hết các token Ethereum giao thức ERC20. Cất giữ nhiều loại tiền trong cùng một thiết bị duy nhất.

SAO LƯU & PHỤC HỒI DỂ DÀNG

Tài khoản của bạn được sao lưu trên một tờ giấy (sheet) đi kèm khi mua Ledger Nano S / X, Dể dàng phục hồi dữ liệu vào bất kỳ các thiết bị Ledger khác khi bạn bị hư hoặc mất ví cứng.

TÍNH BẢO MẬT

Tiền điện tử của bạn sẻ được an toàn tuyệt đối khi được khóa bằng mã PIN bảo mật trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

TÍCH HỢP HIỂN THỊ LCD

Kiểm tra các giao dịch trên giao diện LCD, sử dụng thêm nút bấm vật lý để xác nhận. (yếu tố quan trọng chống phần mềm độc hại, virus máy tính …)

CHỨNG THỰC FIDO® CERTIFIED U2F

Ledger Nano S hỗ trợ FIDO® Universal Second Factor chuẩn chứng thực an toàn trên Google, Dropbox, GitHub và Dashlane.

NHIỀU ỨNG DỤNG ĐI KÈM

Ledger Live dùng quản lý Bitcoin, Ethereum, Ripple … & MyEtherWallet để quản lý các token ERC20… Bên cạnh đó, còn có nhiều app bên thứ 3 có thể kết nối tới Nano X / S để bảo vệ tiền của bạn

BlogHướng dẫn sử dụng ví lạnh Ledger
Tháng Hai 16, 2020

Hướng dẫn cập nhật firmware 1.6.0 cho Ledger Nano S bằng Ledger Live

Bản cập nhật firmware 1.6.0 mang đến nhiều cải tiến đáng giá về giao diện và tăng mức độ bảo mật cho ví lạnh Ledger Nano S. Các thay đổi…

BlogHướng dẫn sử dụng ví lạnh Ledger
Tháng Hai 10, 2020

Cách quản lý Token ERC20 bằng Ledger Live và ví lạnh Ledger Nano X, Nano S

Trước đây, để quản lý, chuyển & nhận các Token ERC20 thì bạn phải kết nối Ví lạnh Ledger (Nano X, Nano S) với MyEtherWallet (MEW) hoặc MyCrypto. Nhưng từ…

Blog
Tháng Mười Hai 20, 2019

Đánh giá chi tiết Ledger Nano X, so sánh với Ledger Nano S.

Ledger Nano X là phiên bản ví cứng mới nhất được sản xuất bởi Ledger Pháp, nó được thiết kế để trở thành ví cứng thân thiện và bảo mật…