Nhà phân phối ví cứng Ledger Nano S chính hãng Pháp tại Việt Nam

Ledger Nano S - Ví cứng bảo vệ tiền điện tử số 1 thế giới

Ledger Nano S là ví cứng để lưu giữ tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Altcoins … Với tính năng bảo mật tối đa khi lưu trữ tiền cũng như khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Ledger Nano S là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ tiền của bạn khỏi hacker & các virus máy tính!

HÀNG CÓ SẴN - MUA NGAYHÀNG CÓ SẴN - MUA NGAY

Tại sao bạn nên sử dụng ví Ledger Nano S?

VÍ CỨNG PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Khi bạn đầu tư & sở hữu 1 lượng tiền điện tử (tiền thuật toán), bạn phải luôn cẩn thận khi thực hiện các giao dịch online cũng như nên biết cách để cất tiền cho đầu tư lâu dài, tránh việc nhòm ngó của Hacker và các chương trình virus máy tính.

Với Ledger Nano S, khóa chính (private key) của bạn sẻ được bảo mật tuyệt đối, không lo bị lộ. Tiền của bạn sẻ được cất giữ offline, nên không có bất kỳ ai có thể lấy nó (kể cả hacker) từ tay bạn.

Khi cần thực hiện giao dịch, chỉ cần kết nối Ledger Nano S với 1 chiếc máy tính (kể cả máy tính bị nhiểm virus) và điền mã PIN của thiết bị là bạn đã được đảm bảo an toàn 100%.

BẢO MẬT CÁC GIAO DỊCH

Ledger Nano S hỗ trợ Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Zcash … và lưu trữ được hầu hết các loại token Ethereum chạy trên giao thức ERC20. Bạn có thể thực hiện các giao dịch gửi tiền, nhận tiền, kiểm tra tài khoản và quản lý nhiều địa chỉ của nhiều loại tiền điện tử trên cùng một thiết bị.

Khi kết nối Ledger Nano S với máy tính chạy trình duyệt Chrome, bạn có thể dể dàng truy cập các tài khoản tiền điện tử & xác thực giao dịch bằng cách nhập mã PIN (4-8 số) trên thiết bị Nano S. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng và được bảo mật tuyệt đối.

Các chức năng chính Ledger Nano S

HỖ TRỢ NHIỀU LOẠI TIỀN

Ledger Nano S có thể lưu trử Bitcoin, Litecoin, Ethereum và các Altcoins. Hỗ trợ hầu hết các token Ethereum giao thức ERC20. Cất giữ nhiều loại tiền trong cùng một thiết bị duy nhất.

SAO LƯU & PHỤC HỒI DỂ DÀNG

Tài khoản của bạn được sao lưu trên một tờ giấy (sheet) đi kèm khi mua Ledger Nano S, Dể dàng phục hồi dữ liệu vào bất kỳ các thiết bị Ledger khác khi bạn bị hư hoặc mất ví Nano S.

TÍNH BẢO MẬT

Tiền điện tử của bạn sẻ được an toàn tuyệt đối khi được khóa bằng mã PIN bảo mật trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

TÍCH HỢP HIỂN THỊ LCD

Kiểm tra các giao dịch trên giao diện LCD, sử dụng thêm nút bấm vật lý để xác nhận. (yếu tố quan trọng chống phần mềm độc hại, virus máy tính …)

CHỨNG THỰC FIDO® CERTIFIED U2F

Ledger Nano S hỗ trợ FIDO® Universal Second Factor chuẩn chứng thực an toàn trên Google, Dropbox, GitHub và Dashlane.

NHIỀU ỨNG DỤNG ĐI KÈM

Mỗi loại tiền điện tử sẻ đi kèm 1 ứng dụng riêng biệt: Ledger Wallet Bitcoin & Altcoins dùng để cất giữ tiền Bitcoin, Ledger Waller Ethereum để cất giữ tiền Ethereum & các token ERC20, Ledger Wallet Ripple cho tiền Ripple …

Đặt mua Ledger Nano S

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0902774914 để được giải đáp.

Liên Hệ

Hãy đầu tư thông thái & cất giữ tiền điện tử của bạn một các an toàn bằng việc sử dụng ví cứng Ledger Nano S ngay từ bây giờ.

Chúng tôi sẻ liên hệ giao hàng ngay sau khi bạn đặt hàng. Thông tin của bạn luôn được bảo mật.

Blog
Tháng Tư 4, 2019

Ledger Nano S firmware 1.5.5 – Sửa lỗi giảm dung lượng lưu trữ sau khi nâng cấp lên firmware mới

Ledger Nano S firmware 1.5.5 – Ethereum App đã được giảm dung lượng! Như đã đề cập trước đây: Sau khi nâng cấp lên Phiên bản firmware 1.5.5. Dung lượng…

Blog
Tháng Một 22, 2019

Hướng dẫn sử dụng Ledger LIVE, trình quản lý tiền điện tử crypto cho Ledger NANO S & Ledger BLUE

Hiện tại, Ledger đã ra mắt phiên bản Ledger Live Mobile dành cho các thiết bị iOS và Android và hỗ trợ đầy đủ tính năng trên thiết bị Android,…

Blog
Tháng Mười Hai 20, 2018

Hướng dẫn cách sử dụng Ledger NANO S trên điện thoại Android

Hiện tại, Ledger đã ra mắt phiên bản Ledger Live Mobile dành cho các thiết bị iOS và Android, bạn có thể dùng bộ dây USB OTG để kết nối &…