Sau khi hoàn tất đơn đặt hàng tại website VITIENBITCOIN.COM, bộ phận bán hàng VTBC sẽ nhắn tin/gọi điện xác nhận đơn hàng và báo lại thời gian giao hàng dự kiến, cùng hình thức vận chuyển.

Đơn hàng nội thành TPHCM: Sẽ được giao Hỏa tốc bằng Grab Express (có tính phí), Grab 4H (miễn phí) hoặc qua Giao Hàng Tiết Kiệm.

Đơn hàng ngoại thành, các tỉnh, thành phố trên toàn quốc sẽ do Giao Hàng Tiết Kiệm chịu trách nhiệm (đơn hàng được chuyển tới khách hàng theo lịch trình của đơn vị chuyển phát)

1. Phạm vi giao hàng

Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp hạn chế như khu vực văn phòng, chung cư cao tầng có quy định hạn chế ra vào, các khu cao tầng không có khu vực gửi xe. Shipper có thể yêu cầu khách hàng xuống sảnh chung để nhận.

2. Thời gian giao hàng

Thời gian vận chuyển nhanh chỉ từ 1 – 3 ngày khắp 64 tỉnh thành. Hàng hóa được ưu tiên vận chuyển bằng đường hàng không tại các điểm đến có sân bay.

Dựa vào Tracking (mã vận đơn) do bộ phận VTBC cung cấp. Khách hàng có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng cùng thời gian dự kiến giao tại: giaohangtietkiem.vn.

3. Phí giao hàng

  • Giao hàng miễn phí với tất cả đơn hàng từ 1 triệu đồng.
  • Đơn hàng dưới 1 triệu đồng thì phí ship tính theo bảng giá của GHTK, giao động từ 20K-50K tùy theo địa chỉ khách hàng.

4. Quy định kiểm hàng

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, vui lòng kiểm tra sản phẩm kỹ thông tin trước khi nhận.

  • Thông tin nhận hàng (họ tên, số điện thoại, địa chỉ)
  • Tình trạng kiện hàng. Vui lòng không nhận hàng nếu kiện hàng bị móp méo, ướt và có dấu hiệu bị bóc gỡ.
  • Đồng thời, khách hàng có thể chụp lại hình ảnh bưu kiện trước và sau khi mở, hoặc quay lại quá trình mở sản phẩm để làm bằng chứng trong trường hợp có tranh chấp xảy ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902 774 914 hoặc địa chỉ email: vitienbitcoin.official@gmail.com.