Cảnh báo! Những website giả mạo Ledger Pháp Câu hỏi thường gặp khi dùng ví lạnh Các mẹo giúp bảo mật ví tiền ảo chống bị hack Đánh giá chi tiết Ledger Nano S Plus
was successfully added to your cart.
Tag-light-16 Created with Sketch.

Tặng Adapter USB khi mua ví lạnh

XEM

bitcoin bitcoin,brand cc0 ttlu5g
Blog

Cảnh báo! Xuất hiện ví lạnh Ledger Nano X giả mạo, ví lạnh Ledger Fake

Đăng bởi Tháng Bảy 12, 2021 Chưa có bình luận
3 votes, average: 4,67 out of 53 votes, average: 4,67 out of 53 votes, average: 4,67 out of 53 votes, average: 4,67 out of 53 votes, average: 4,67 out of 5 (3 đánh giá, điểm: 4,67/5)
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
Loading...

Như những gì chúng ta đã biết, về việc thông tin các khách hàng của Ledger.com bị đánh cắp từ tháng 6/2020 và bị công khai 12/2020 đã ảnh hưởng tới nhiều người dùng, những người tự mua ví lạnh qua trang chủ Ledger.

Chi tiết vụ việc xem ở đây: Sự Thật Về Việc Website Ledger Bị Lộ Dữ Liệu Khách Hàng.

Tới nay, tháng 6/2021. Trên Reddit, một số người đã nhận được những chiếc Ví lạnh Ledger Nano X Fake – một dạng ví lạnh giả mạo một cách tinh vi của chiếc Ví lạnh Nano X của Ledger.

Nhìn bề ngoài, chúng ta khó phát hiện được đâu là ví thật, đâu là ví giả. Vì dường như, kẻ lừa đảo đã đầu tư tiền bạc để mua những chiếc Ví lạnh Ledger Nano X thật, sau đó, nó bị bung máy & tích hợp, sửa chửa các chip nhớ, các cổng USB … Sau khi đóng gói lại, thì đa phần những người dùng bình thường sẽ không phát hiện được loại ví lạnh giả mạo này!

Ví lạnh Ledger Nano X bị làm giả

Dưới đây là một số hình ảnh mà người dùng Reddit đăng tải về gói hàng chứa chiếc ví lạnh Ledger Nano X giả mạo:

Thư chào mừng Giả mạo từ CEO Ledger

Thư chào mừng Giả mạo từ CEO Ledger


Gói hàng giả mạo

Gói hàng giả mạo


Hộp sản phẩm Ledger Nano X bị đóng lại Seal

Hộp sản phẩm Ledger Nano X bị đóng lại Seal


Chip nhớ & cổng USB bị cài virus, can thiệp phần cứng

Chip nhớ & cổng USB bị cài virus, can thiệp phần cứng


Tờ hướng dẫn sử dụng giả mạo

Tờ hướng dẫn sử dụng giả mạo


Hướng dẫn sử dụng giả mạo, chứa phần mềm Ledger Live FAKE

Hướng dẫn sử dụng giả mạo, chứa phần mềm Ledger Live FAKE

Những rủi ro, nguy hiểm nếu bạn vô tình mua & sử dụng ví lạnh Ledger Fake

 • Ví lạnh Ledger giả mạo có thể bị cấy virus vào cổng USB, virus có thể xâm nhập máy tính khi bạn kết nối ví lạnh vào qua cổng USB. Nhiều dạng virus Keylogger có thể ăn cắp thông tin khi bạn gõ phím, thông tin bộ nhớ khi bạn copy hoặc bị chụp màn hình …
 • Ví lạnh Fake có thể chứa một phần mềm Ledger Live giả mạo, nếu mở & sử dụng phần mềm này, bạn sẽ dễ bị mất 24 từ bảo mật của ví, từ đó sẽ bị mất hết tiền ảo.
 • Chip bảo mật có thể bị chỉnh sửa/thay thế… Nên thông tin địa chỉ ví có thể là của ví Hacker, nếu chuyển tiền vào các địa chỉ ví này sẽ bị mất …
 • và tiềm ẩn nhiều rủi ro khác …

Mua Ví lạnh chính hãng ở đâu?

Việc quan trọng khi đầu tư tiền điện tử là làm sao để bảo vệ tiền một cách an toàn nhất. Và hãng Ledger luôn khuyên người dùng mua ví lạnh từ các nguồn uy tín, tin cậy, được đảm bảo bởi Ledger.

 • Mua qua trang chủ Ledger.com: Ban sẽ mua được ví lạnh chính hãng, tuy nhiên, thông tin khách hàng bị lộ như vụ việc nêu trên, đã gây ra không ít rắc rối cho nhiều người. Bên cạnh đó, khi mua trực tiếp từ web Ledger, bạn phải tự làm thủ tục thông quan, thêm chi phí hải quan & thời gian chờ lên tới vài tuần. Và nếu có lỗi phải bảo hành cũng rắc rối, mất thời gian.
 • Mua qua Đại lý ủy quyền chính thức của Ledger tại Việt Nam: Hiện Ví Tiền Bitcoin là đại lý chính thức Duy Nhất của Ledger tại VN. Là shop bán ví lâu năm nhất tại Việt Nam, từ 2017. (Link xác thực Đại lý chính thức Ledger)
  Mua tại Ví Tiền Bitcoin bạn sẽ được bảo hành đổi mới trong 1 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời & giao hành nhanh chóng trên Toàn quốc!
  VTBC là phân phối chính thức của Ledger tại VN

  VTBC là phân phối chính thức của Ledger tại VN

 • Hạn chế mua ví lạnh ở các kênh online, các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ & không đảm bảo chế độ bảo hành chính hãng!

Cách kiểm tra Ví lạnh Ledger thật

Có 4 bước để đảm bảo ví lạnh bạn mua là chính hãng:

 1. Ví Lạnh phải nguyên seal, mới 100%: khi mua bạn cần kiểm tra ví lạnh còn nguyên seal của NSX và hạn chế mua ví cũ, ví đã sử dụng!
 2. Khi vừa mở ví lên, nó sẽ vào màn hình Welcome, và yêu cầu mình tự Setup/tự ghi lại chuỗi bảo mật 24 từ được sinh ra 1 lần duy nhất trên màn hình của ví.
 3. Chỉ những Ví lạnh Ledger chính hãng mới có thể kết nối thành công với phần mềm Ledger Live.
 4. Nên chọn mua ở các Đại lý chính hãng như Ví Tiền Bitcoin với chế độ bảo hành được đảm bảo. Chỉ bán Ví lạnh Ledger Nano X, Nano S nguyên seal, đi kèm với Firmware mới nhất. (Những ví với phiên bản Firmware quá cũ (ver 1.3) sẽ không kết nối được với Ledger Live & quá trình cập nhật Firmware cũng rất phức tạp)

Lời kết

Thị trường tiền điện tử là mảnh đất màu mỡ cho những kẻ Hacker tấn công & kiếm tiền, trong đó, rất nhiều vụ Hack đã liên quan tới ví tiền điện tử như Metamask, MyEtherWallet hay Trust Wallet … Và giờ, hacker đã nhắm vào người dùng ví lạnh Trezor, Ledger … những Hodler chân chính.

Vậy nên, bạn nên tìm hiểu & mua ví lạnh từ các đại lý uy tín để đảm bảo nguồn gốc – chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành… và cũng hạn chế được nhiều rủi ro từ các ví lạnh trôi nổi trên thị trường.

ĐẶT MUA LEDGER NANO X/SĐẶT MUA LEDGER NANO X/S

Ví Tiền Bitcoin | 0902774914
(Vui lòng ghi rõ nguồn kèm link nếu bạn muốn copy bài viết, thanks!)

mien-phi-van-chuyen

Miễn Phí Vận Chuyển

Áp dụng cho tất cả đơn hàng

bao-hanh-1-doi-1

Bảo Hành 1 1

1 năm đổi mới nếu có lỗi NSX

thanh-toan-tan-noi

Thanh Toán Tận Nơi

Chấp nhận thanh toán C.O.D an toàn

ho-tro-tron-doi

Hỗ Trợ Trọn Đời

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
với chuyên gia có kinh nghiệm

Call Now Button
Chat Zalo