Cảnh báo! Những website giả mạo Ledger Pháp Câu hỏi thường gặp khi dùng ví lạnh Các mẹo giúp bảo mật ví tiền ảo chống bị hack Đánh giá chi tiết Ledger Nano S Plus
was successfully added to your cart.
Tag-light-16 Created with Sketch.

Tặng Adapter USB khi mua ví lạnh

XEM

bitcoin bitcoin,brand cc0 ttlu5g
BlogHướng dẫn sử dụng ví lạnh Ledger

Hướng dẫn cập nhật firmware 2.0 cho Ledger Nano S. Chính thức hỗ trợ Ethereum 2.0

Đăng bởi Tháng Năm 5, 2021 Chưa có bình luận
5 votes, average: 5,00 out of 55 votes, average: 5,00 out of 55 votes, average: 5,00 out of 55 votes, average: 5,00 out of 55 votes, average: 5,00 out of 5 (5 đánh giá, điểm: 5,00/5)
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
Loading...

Ngày 4/5/2021 vừa qua, Ledger đã ra mắt firmware 2.0.0 cho ví lạnh Ledger Nano S. Trong bản cập nhật này, Ledger đã cải tiến và thiết kế lại giao diện sử dụng trên ví lạnh Nano S, đồng thời hỗ trợ Ethereum phiên bản 2.0.

Hướng dẫn nâng cấp firmware 2.0.0 cho Ví lạnh Ledger Nano S

Hướng dẫn nâng cấp firmware 2.0.0 cho Ví lạnh Ledger Nano S

Chi tiết các thay đổi trong bản firmware 2.0.0:

Thiết kế lại & đơn giản hóa giao diện người dùng trên Ví lạnh

Bản firmware 2.0.0 đơn giản hóa quá trình ghi xuống 24 từ khôi phục, chuỗi bảo mật này là chìa khóa tổng giúp bạn lấy lại tiền của mình trong trường hợp ví lạnh bị hư hỏng hay mất cắp (Và nhớ rằng, đừng bao giờ chia sẻ 24 từ này cho bất kỳ ai!)

Bên cạnh đó, Ledger đã tinh chỉnh lại giao diện nhằm đơn giản hóa các thao tác trên ví lạnh Ledger Nano S, mang lại cho khách hàng sự tiện lợi & dễ dàng hơn cho những người mới sử dụng ví lạnh Ledger.

Thêm Trung tâm điều khiển (Control Center) và hỗ trợ Ethereum 2.0

Tính năng Control Center từ Ledger Nano X đã được mang qua cho Nano S. Truy truy cập trung tâm điều khiển, giờ đây bạn chỉ cần nhấn giữ 2 nút bấm trong vài giây. Tại đây, bạn có thể mở Settings, khóa thiết bị hoặc xóa các ứng dụng trực tiếp ngay trên ví, mà không cần phải thao tác qua app Ledger Live như trước đây.

Bên cạnh đó, một cập nhật rất quan trọng trong bản firmware 2.0.0 là Ví lạnh Ledger Nano S giờ đã hỗ trợ thuật toán EIP2333, cho phép bạn ký kết giao dịch hợp đồng tiền gửi cho Ethereum 2.0 (deposit contract) thông qua các dịch vụ bên thứ 3.

Hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 là một hợp đồng thông minh Ethereum một chiều. Khi bạn muốn trở thành 1 validator của Ethereum 2.0, thì bạn phải stake tối thiểu 32 ETH thông qua hợp đồng tiền gửi (bạn sẽ nhận được phần thưởng bằng ETH khi bạn tham gia staking). Số ETH này dùng để đảm bảo hoạt động cho mạng lưới Ethereum 2.0 Beacon Chain sử dụng cơ chế đồng thuận mới, Proof-of-Stake (PoS).

Các bước chuẩn bị

 • Cập nhật và cài đặt Ledger Live trên Máy tính lên phiên bản mới nhất: (Link tải Ledger Live)
 • Đảm bảo bạn còn giữ 24 từ khôi phục của Ví Lạnh Ledger Nano S, Trong một số trường hợp, Ví của bạn bị Reset thì bạn sẽ cần 24 từ để khôi phục lại.
 • Nếu ví lạnh của bạn đang ở firmware 1.1 hoặc 1.2 thì không thể cập nhật bằng Ledger Live => Hãy liên hệ với shop để được hướng dẫn.

Kiểm tra phiên bản fw hiện tại bằng cách: Settings > General > Firmware Version > Element Secure

Hướng dẫn nâng cấp Ledger Nano S lên firmware 2.0.0

 1. Khởi động Ledger Live và mở mục Manager
  • Nhấn Manager trên menu chính
  • Kết nối và mở khóa Ví Lạnh
  • Nếu được hỏi, thì nhấn cho phép Manager truy cập trên Ví Lạnh.
 2. Kiểm tra phiên bản firmware đang có trên ví Ledger Nano S của bạn:
  • Nếu đang là phiên bản 1.6 hoặc 1.6.1. Tiếp tục bước 3.
  • Nếu là phiên bản 1.5.5 hoặc thấp hơn:
   • Phiên bản 1.3.1, 1.3.2, hoặc 1.4.2 thì bạn cần cập nhật tới 1.6.0 trước, sau đó bạn tiếp tục cập nhật tới 2.0.0.
   • Phiên bản 1.4.1 phải cần cập nhật tới 1.4.2, sau đó 1.6.0, và cuối cùng là 2.0.0.
   • Phiên bản 1.5.5 phải cập nhật tới 1.6.1, và tiếp tục cập nhật 2.0.0.
 3. Bắt đầu cập nhật Firmware
  • Trên Ledger Live, truy cập vào Manager > nhấn vào nút Firmware update màu xanh trên Ledger Live. Nếu bạn không thấy nút này, thì hãy cập nhật hoặc cài lại Ledger Live lên phiên bản mới nhất trước.
  • Đọc các lưu ý & giới thiệu về firmware 2.0.0. Sau đó Tick vào I have my recovery phrase (nếu bạn đang giữ 24 từ khôi phục) và nhấn Continue. Thông thường, quá trình cập nhật firmware sẽ không cần nhưng trong một số trường hợp sẽ yêu cầu nó để khôi phục lại ví nếu có lỗi xảy ra.
  • Màn hình tiếp theo sẽ thông báo rằng các app trong Ví Lạnh sẽ được tự động gỡ trước khi click Continue. Nhưng các app hoàn toàn có thể cài lại, nên không có gì phải lo lắng 😃
 4. Ví Lạnh của bạn sẽ hiện thị update firmware và thông tin phiên bản được nâng cấp (version 2.0), cùng với chuỗi Identifier được hiển thì lặp đi lặp lại.
  • Bạn hãy xác nhận chuỗi Identifier trên Ledger Live giống với chuỗi đang hiển thị trên Ledger Nano S.

  • Trên Nano S: Nhấn nút bên phải để bắt đầu cập nhật.
  • Nhập mã PIN trên ví để xác nhận. Ví Lạnh sẽ tự khởi động lại.
 5. Quá trình cập nhật sẽ được tự động chạy. Trên Ledger Live sẽ hiển thị nhiều thông tin trạng thái, trong khi Ví Lạnh Nano S hiển thị Processing. Nếu quá trình cập nhật thành công thì Ledger Live sẽ hiển thị Firmware updated.

Sau khi nâng cấp firmware

 • Bạn đã nâng cấp firmware thành công cho Ledger Nano S. Bước tiếp theo, bạn có thể cài lại tất cả các app cần thiết cho Ví theo nhu cầu của mình. Bạn có thể ngạc nhiên vì có thể cài được nhiều app hơn trước đây! 😊
 • Nếu Ví lạnh hiển thị Welcome to Ledger Nano S, thì ví của bạn đã bị Reset. Bạn cần sử dụng lại 24 từ khôi phục để phục hồi lại ví Nano S => Hãy liên hệ với shop để được hướng dẫn.
 • Từ giờ trở đi, giao diện của Nano S đã được thay đổi theo hướng thân thiện hơn: sử dụng nút Trái hoặc Phải để điều hướng, chọn Menu. Nhấn 2 nút đồng thời để xác nhận một lựa chọn.

Hãy là khách hàng của Ví Tiền Bitcoin để được hỗ trợ kỹ thuật đối với bất kỳ vấn đề gì trong bất kỳ lúc nào 🙂

ĐẶT MUA LEDGER NANO X/SĐẶT MUA LEDGER NANO X/S

Nguồn: Ví Tiền Bitcoin | 0902774914

(Vui lòng gì rõ nguồn kèm link nếu bạn muốn copy bài viết. Thanks)

mien-phi-van-chuyen

Miễn Phí Vận Chuyển

Áp dụng cho tất cả đơn hàng

bao-hanh-1-doi-1

Bảo Hành 1 1

1 năm đổi mới nếu có lỗi NSX

thanh-toan-tan-noi

Thanh Toán Tận Nơi

Chấp nhận thanh toán C.O.D an toàn

ho-tro-tron-doi

Hỗ Trợ Trọn Đời

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
với chuyên gia có kinh nghiệm

Call Now Button
Chat Zalo