Cảnh báo! Những website giả mạo Ledger Pháp Câu hỏi thường gặp khi dùng ví lạnh Các mẹo giúp bảo mật ví tiền ảo chống bị hack Đánh giá chi tiết Ledger Nano S Plus
was successfully added to your cart.
Tag-light-16 Created with Sketch.

SALE_T6 giảm 100.000đ cho Ledger

XEM

bitcoin bitcoin,brand cc0 ttlu5g
Blog

Ví lạnh Ledger Nano S là gì? Tại sao nên sử dụng Nano S để lưu tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Altcoin? [Cập nhật 11/2020]

Đăng bởi Tháng Mười 22, 2017 2 Bình luận
12 votes, average: 4,92 out of 512 votes, average: 4,92 out of 512 votes, average: 4,92 out of 512 votes, average: 4,92 out of 512 votes, average: 4,92 out of 5 (12 đánh giá, điểm: 4,92/5)
Bạn cần đăng nhập để đánh giá
Loading...

OK, bài đầu tiên của Ví Tiền Bitcoin muốn viết là chia sẻ cho bạn biết rõ hơn những lý do bạn nên dùng Ví lạnh Ledger Nano S khi đầu tư tiền điện tử, tiền ảo Bitcoin, Ethereum …

Hiện shop đang cung cấp 2 loại ví lạnh tốt nhất Thế giới là Ledger Nano S và phiên bản nâng cấp mới nhất Ledger Nano X. Click để xem Đánh giá chi tiết Ví lạnh Ledger Nano X và So sánh với Nano S

Bạn có biết, trên Thế giới đã từng có tổng cộng 43 vụ hack vào các sàn giao dịch tiền điện tử, tổng số tiền bị mất lên tới khoảng 1.800.973.500 USD. Click để xem chi tiết

1. Ví lạnh Ledger Nano S là gì?

Ledger Nano S là một dạng ví lạnh (hay còn gọi là ví cứng – hardware wallet) với mục đích chính là lưu trữ, bảo mật tiền điện tử của bạn một cách an toàn nhất và dường như là tuyệt đối. Nano S là một sản phẩm của công ty Ledger tại Pháp và là một trong những dạng ví cứng dành cho tiền điện tử được bán chạy nhất Thế giới. Nó có thể lưu trữ đồng nhiều loại tiền khác nhau: Bitcoin, Ethereum, Dash, Zcash, Ripple, … và hầu hết các Token Ethereum ERC20, Tron TRC20: Kyber Network (KNC) …

Ledger Nano S là ví cứng nên tách biệt hoàn toàn với Internet, nên hacker sẻ không có cơ hội nào để ăn trộm tiền từ tay của bạn. Nếu bạn là nhà đầu tư Bitcoin, Ethereum, Altcoin lâu dài thì Ledger Nano S nên là lựa chọn số 1 để lưu trữ & bảo vệ tiền cho bạn!

ĐẶT MUA LEDGER NANO SĐẶT MUA LEDGER NANO S

2. Tại sao nên sử dụng Ví lạnh Ledger Nano S để lưu tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Altcoin?

Một trong những lý do mà nhà đầu tư tiền điện tử, người chơi Bitcoin sợ đó chính là làm sao để bảo vệ tiền của mình khi lưu trữ ở các ví nóng (ví tiền online) trên các trang giao dịch trực tuyến như: remitano.com/vn, coinbase.com, bittrex.com … Vì khi đầu tư lâu dài, tiền của bạn sẻ có nguy cơ bị mất khi mà các trang web đó bị hacker tấn công, và điều này đã từng xảy ra!!!

Vậy nên, lý do đầu tiên để nên chọn Ledger Nano S chính là tính Bảo mật & Bảo vệ tiền điện tử.

Bảo mật tiền điện tử

Nano S được các chuyên gia bảo mật của công ty Ledger Pháp nghiên cứu & chế tạo với nhiều lớp bảo mật đặc biệt khác nhau, dựa trên những công nghệ hiện đại nhằm tối đa hóa khả năng bảo vệ tài sản là tiền điện tử của bạn khỏi hacker, và những kẻ trộm, cho nên, dù bạn có đánh mất ví Ledger Nano S thì bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm rằng tiền của bạn vẫn an toàn, vì chỉ có bạn mới biết mã PIN (4-8 số) để mở khóa. Và khi kẻ trộm nhập sai PIN 3 lần thì thiết bị sẻ tự động xóa dữ liệu*, do đó dữ liệu của bạn luôn an toàn.

* Bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại dữ liệu, tiền điện tử bằng 1 thiết bị Nano S mới với mã an toàn của bạn khi bạn setup Ledger Nano S lần đầu (mã lưu trên tại 1 thẻ Sheet phục hồi)

Lưu trữ được nhiều loại tiền cryptocurrency nhất Thế giới

Ledger Nano S hiện là một trong những ví cứng lưu trữ đồng thời được nhiều loại tiền điện tử nhất:

 • Ark
 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Dash
 • Dogecoin
 • Ethereum
 • Ethereum Classic
 • Komodo
 • Litecoin
 • PoSW
 • Ripple
 • Stratis
 • Zcash
 • … hơn 26 loại coin, và hơn 1500+ Token ERC20, TRC20.

Ví lạnh Ledger Nano S & Nano X sử dụng cùng Ledger Live, đây là phần mềm quản lý tất cả trong một được phát triển bởi chính NSX Ledger Pháp. Với Ledger Live, bạn có thể chuyển/nhận tiền rất nhiều loại coin khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp với MyEtherWallet.com để Nano S có thể lưu trữ thêm tất cả các loại Token Ethereum – ERC20 tokens.

Ví lạnh Nano S luôn được nhà sản xuất Ledger cập nhật các Firmware thường xuyên, nên việc hỗ trợ thêm nhiều loại tiền mới trong tương lai là điều chắc chắn!

Dễ dàng khôi phục dữ liệu tiền khi bị mất thiết bị

Khi bạn setup lần đầu, thì Nano S sẽ yêu cầu bạn cài đặt mã PIN gồm 4-8 số. Mã PIN này sẽ luôn được hỏi khi bạn muốn truy cập dữ liệu từ thiết bị. Ví dụ: khi bạn muốn kết nối đến Nano S với phần mềm Ledger Live, để nhận & chuyển tiền, thì bạn bắt buộc phải nhập mã PIN để xác thực.

Mã PIN cũng giúp bạn bảo vệ khi bạn mất thiết bị Nano S, khi nhập sai 3 lần mã PIN. Thiết bị sẽ tự động reset. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể khôi phục dữ liệu lại dễ dàng bằng cách sử dụng 1 chiếc Nano S mới (hoặc Ledger Nano X) và 24 mã bảo mật (bạn đã lưu vào tờ giấy Sheet phục hồi trước đó), nó như là Private Key – Khóa chính của thiết bị để phục hồi.

Chú ý: Sau khi bạn cài đặt và lưu 24 từ bảo mật vào tờ Sheet. Bạn nên cất giữ nó cẩn thận, nó như là khóa chính của thiết bị. Một khi ai có tờ Sheet đó, thì họ có thể khôi phục & truy cập tiền của bạn. Nên hãy cẩn thận nhé!

Kết luận

Bây giờ bạn đã câu trả lời cho câu hỏi Ví lạnh Ledger Nano S là gì? Tại sao nên sử dụng Ledger Nano để lưu tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Altcoin? phải không nào 🙂

Với những tính năng ưu việt của Nano S trong lưu trữ & bảo mật tiền Bitcoin, Ethereum …  Bạn nên mua & sử dụng Ledger Nano S để sử dụng khi đầu tư lâu dài tiền điện tử/ tiền ảo.

Hiện Ledger Nano S đang được Ví Tiền Bitcoin phân phối chính hãng từ Ledger Pháp, bạn có thể tham khảo & đặt mua sớm, vì số lượng mỗi đợt hàng luôn có hạn!

ĐẶT MUA LEDGER NANO S NGAYĐẶT MUA LEDGER NANO S NGAY

Chúc bạn đầu tư thành công, Let’s Go To The Moon!

Ví Tiền Bitcoin

Bạn nghĩ gì về bài này? 2 Bình luận

 • Pham Tam viết:

  Cho tôi hỏi
  – Có thể hiểu ví ledger là thiết bị để mình truy cập vào hệ thống blockchain để quản lý tiền của mình, không phải dùng private key để truy cập
  – Tôi có ví trên myetherwallet, nếu dùng ví ledger, tôi phải lập tài khoản mới được quản lý bởi ví à và phải chuyển từ ví cũ sang ví mới à

  • Ví Tiền Bitcoin viết:

   Hi bạn, Ad xin trả lời như sau:
   1. Ví Ledger Nano S sẽ mã hoá và bảo vệ private key cho bạn bằng 1 chip bảo mật phần cứng, nên virus máy tính và hacker ko thể ăn cắp private của bạn được!

   2. Ví Ledger sau khi bạn setup là một ví mới hoàn toàn, bạn phải chuyển tiền từ mew hay từ các nơi khác về ví để trữ!

   Thanks

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

mien-phi-van-chuyen

Miễn Phí Vận Chuyển

Áp dụng cho tất cả đơn hàng

bao-hanh-1-doi-1

Bảo Hành 1 1

1 năm đổi mới nếu có lỗi NSX

thanh-toan-tan-noi

Thanh Toán Tận Nơi

Chấp nhận thanh toán C.O.D an toàn

ho-tro-tron-doi

Hỗ Trợ Trọn Đời

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
với chuyên gia có kinh nghiệm

Call Now Button
Chat Zalo